Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay chuyển văn phòng ngày càng được ưa chuộng. Chính vì thế mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Công ty TNHH Vận Chuyển Nhà - Văn Phòng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. 

Dịch vụ taxi tải là một dịch vụ cho thuê xe chủ yếu để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa, đồ đạc với khối lượng và kích cỡ lớn hay chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển trọ. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ taxi tải sẽ đưa ra bảng giá cước phí cụ thể, nhờ vậy dịch vụ taxi tải có mức cước phí ổn định và minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hơn dịch vụ nhỏ lẻ.

Dịch vụ taxi tải – Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

Nếu như bạn chưa biết phải lựa chọn dịch vụ taxi tải nào uy tín thì có thể lựa chọn Công ty TNHH Vận Chuyển Nhà - Văn Phòng nhé. Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói,...uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty luôn nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng. Chính vì thế cho đến nay,Công ty TNHH Vận Chuyển Nhà - Văn Phòng đã trở thành một trong những công ty vận chuyển uy tín nhất trên thị trường.

Dịch vụ taxi tải uôn đáp ứng được mọi yêu cầu về vận chuyển hàng hóa, đảm bảo tài sản mà khách hàng yêu cầu.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ taxi tải giá rẻ của 

Hiện nay, công ty sở hữu đội ngũ xe tải hùng hậu có kích thước và tải trọng đa đạng từ Xe tải 500kg, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,... tất cả các xe đều có đăng ký xe đầy đủ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lái xe của công ty đều có giấy phép lái xe, có nhiều năm kinh nghiệm nên luôn đảm bảo quá trình vận chuyển tốt nhất.

Là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

– Giá cả: chúng tôi luôn niêm yết giá cả chính xác với từng loại dịch vụ và nhu cầu mà khách hàng yêu cầu.

– Chất lượng dịch vụ: Nhiều loại xe với các trọng tải khác nhau, phù hợp với từng quy mô vận chuyển lớn và nhỏ, mỗi chiếc xe tải của đều có thùng kín đến thùng bạt để có thể đảm bảo an toàn về tài sản hàng hóa tốt nhất. Không chỉ có nhiệm vụ vận chuyển, đội ngũ nhân viên lái xe của công ty sẽ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa lên và xuống xe.

– Đội ngũ nhân viên: chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản nên luôn được khách hàng tin tưởng, sẽ tư vấn chi tiết, nhiệt tình về dịch vụ đến khách hàng, tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, công ty sẽ đưa ra mức giá chi tiết, cụ thể.

– Thái độ phục vụ: Đội ngũ hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết. Phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu cho quý khách.

 – Taxi Tải luôn nâng cao chất lượng xe từ nhỏ đến lớn và đội ngũ tài xế. Tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe tải cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chuyển nhà tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành phía nam.

 – Xe tải chất lượng – Đa dạng: Hệ thống xe của Công ty TNHH Vận Chuyển Nhà - Văn Phòng với số lượng lớn, đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố đều trên địa bàn TPHCM.

 – Giá thuê xe tải siêu tiết kiệm : Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác hiện nay.

 – Nhanh chóng – An toàn – Đúng giờ: Xe tải có mặt đúng giờ theo hợp đồng. Vận chuyển nhanh chóng và bảo toàn tài sản tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Tổng đài 24/24:  
093 2021 456 - 0914 255 268